Tham gia hội nghị tổng kết công tác Đoàn năm 2013 và trao học bổng Vì đàn em thân yêu cho học sinh nghèo.

Tham gia hội nghị tổng kết công tác Đoàn năm 2013 và trao học bổng Vì đàn em thân yêu cho học sinh nghèo.  

Vừa qua, ngày 16/01/2014, đoàn trường Mầm non Hoa Phượng Đỏ tham gia hội nghị tổng kết công tác Đoàn năm 2013 và trao học bổng Vì đàn em thân yêu cho học sinh nghèo do Đoàn phường Hải Châu II tổ chức.

Năm 2013, đoàn trường Mầm non Hoa Phượng Đỏ đã tập trung thực hiện tốt các nội dung trọng tâm gắn với chủ đề công tác năm “Nâng cao hiệu quả công tác giáo dục của Đoàn, xung kích tình nguyện tham gia các hoạt động an sinh xã hội” như tham gia xóa biển quảng cáo xung quanh trường, mitting, cổ động phòng chống HIV/AIDS, tặng xuất ăn miễn phí tại trung tâm y tế quận Hải Châu, tổ chức cho đoàn viên nghiên cứu, tìm hiểu các Nghị quyết, hướng dẫn của các cấp Đoàn.

Đoàn viên là giáo viên tích cực nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ phục vụ công tác dạy và học. Năm học 2013 - 2014, đã tổ chức 05 tiết thao giảng giáo dục biển đảo quê hương cho Ban hướng dẫn nghiệp vụ thành phố, giáo viên trong quận Hải Châu về dự.

Cũng tại hội nghị, Đoàn trường Mầm non Hoa Phượng Đỏ cũng đã đề xuất trao học bổng cho 01 học sinh nghèo với số tiền 500.000 đồng đồng thời tích cực tham gia phát động “Năm Thanh niên tình nguyện 2014” và ủng hộ chương trình “Góp đá xây Trường Sa”.

Với những kết quả đã làm được, Đoàn trường Mầm non Hoa Phượng Đỏ đã được Chủ tịch UBND phường Hải Châu II tặng Giấy khen trong phong trào thi đua yêu nước năm 2013, Quận đoàn và Đoàn phường khen tặng Chi đoàn xuất sắc trong công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2013. 

Một số hình ảnh buổi hội nghị

Đoàn viên Hoàng Thị Lành và Vương Thị Phúc tham gia các tiết mục văn nghệ

Đ/c Nguyễn Thị Phúc - Bí thư Chi đoàn trao tặng học bổng cho học sinh nhà trường

Đ/c Nguyễn Mạnh Dũng – Phó Bí thư  Quận Đoàn Hải Châu trao giấy khen 
cho Chi đoàn.