Sinh hoạt, giao lưu văn nghệ mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3.

Sinh hoạt, giao lưu văn nghệ mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3.  

Ngày 7/3/2014. Tại nhà hàng Phương Đông Việt, Công đoàn trường mầm non Hoa Phượng Đỏ đã tổ chức buổi sinh hoạt, giao lưu văn nghệ cho các đoàn viên nhân kỷ niệm 104 năm ngày Quốc tế phụ nữ (8/3/1910-8/3/2014) và 1974 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng.

Đến dự buổi sinh hoạt có các đồng chí lãnh đạo trong Chi bộ, ban giám hiệu nhà trường cùng toàn thể các anh chị em đoàn viên.

Buổi sinh hoạt diễn ra trong không khí hết sức vui vẻ, thân mật, gần gũi và sôi động. Ngoài việc ôn lại những truyền thống quý báu, ý nghĩa lịch sử của ngày Quốc tế phụ nữ và  khởi nghĩa Hai Bà Trưng; buổi sinh hoạt còn là dịp để chị em cùng nhau giao lưu, chia sẽ những kinh nghiệm trong công việc và trong đời sống hàng ngày. Bên cạnh đó, thể hiện tinh thần đoàn kết và đặc biệt các chị em còn dùng lời ca tiếng hát để làm tô thắm thêm những nét đẹp của người phụ nữ.

Ảnh: Chị em đoàn viên nhà trường sinh hoạt, chia sẽ những kinh nghiệm trong công việc và gia đình

Cũng trong dịp này, Công đoàn nhà trường cũng đã kết hợp Chi bộ, Ban giám hiệu tổ chức chia tay cô Lê Thị Thanh Thời – Nguyên Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường vừa được UBND quận Hải Châu điều động sang giữ chức vụ Hiệu trưởng trường Mầm non 19/5.

Ảnh: Chi bộ, Ban giám hiệu và Công đoàn nhà trường tặng quà chúc mừng cô Lê Thị Thanh Thời.

Buổi sinh hoạt còn là dịp để mỗi đoàn viên nhà trường tôn vinh vai trò của mình ở mọi vị trí trong công tác, mọi vị trí trong gia đình. Đồng thời khẳng định tiếp tục phát huy truyền thống “Anh hùng - Bất khuất - Trung hậu - Đảm đang”, giữ vững phẩm chất đạo đức của Phụ nữ Việt Nam “Tự tin - Tự trọng - Trung hậu - Đảm đang” trong giai đoạn hiện nay.

Tin, ảnh: CĐCS Hoa Phượng Đỏ