Lễ kỷ niệm 83 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2014)

Chiều ngày 26/03/2014, tại hội trường 1, chi đoàn Mầm non Hoa Phượng Đỏ tổ chức Lễ kỷ niệm 83 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2014)

Tham dự buổi lễ có cô Đàm Thị Loan -  Phó Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cùng các đồng chí trong cấp ủy chi bộ; cô Lê Lê Thị Mỹ Phương - Chủ tịch Công đoàn, cô Nguyễn Thị Thanh Hồng, Lê Thị Kiều Nhi - Phó Hiệu trưởng nhà trường; chị Mai Thị Thúy Vân - Bí thư Đoàn phường Hải Châu II và các đồng chí trong Ban chấp hành Đoàn phường.

Diễn văn kỷ niệm của chị Nguyễn Thị Phúc - Bí thư Đoàn trường đã ôn lại truyền thống ngày thành lập Đoàn. Tám mươi ba năm một chặng đường lịch sử, các thế hệ thanh niên Việt Nam nối tiếp nhau viết nên truyền thống vẻ vang của Đoàn, đó là truyền thống yêu nước nồng nàn, trung thành tuyệt đối với Đảng, với nhân dân và chế độ xã hội chủ nghĩa; đó là truyền thống của đội quân xung kích cách mạng, sáng tạo không ngừng, đảm nhận nhiệm vụ nặng nề, đi đến những nơi khó khăn gian khổ; đó là truyền thống gắn bó đoàn kết trong các tổ chức Đoàn, Hội, và gắn bó mật thiết với nhân dân; đó là truyền thống hiếu học, ham hiểu biết để tự mình nâng cao trình độ chính trị, văn hóa, khoa học kỹ thuật, say mê sáng tạo trong hoạt động thực tiễn, cống hiến sức trẻ cho sự nghiệp của dân tộc, của Đảng. Những truyền thống quý báu đó đã được viết nên bởi những thế hệ anh hùng của một dân tộc anh hùng.

Cùng với sự lớn mạnh của đoàn viên thanh niên cả nước, trong những năm qua, Đoàn trường Mầm non Hoa Phượng Đỏ đã không ngừng phấn đấu, nêu cao tinh thần xung kích, tình nguyện tổ chức tốt các chương trình hè tình nguyện cũng như bồi dưỡng các đoàn viên ưu tú đứng vào hàng ngũ của Đảng, thi đua học tập, rèn luyện tốt góp phần nâng cao chất lượng đào tạo, xây dựng Nhà trường ngày càng vững mạnh.

Sau buổi Lễ là phấn giao lưu ẩm thực của các đoàn viên Chi đoàn nhà trường.

Một số hình ảnh buổi Lễ và giao lưu ẩm thực.

Quang cảnh buổi Lễ

Chị Nguyễn Thị Phúc - Bí thư Chi đoàn đọc diễn văn buổi Lễ