Chi đoàn Hoa Phượng Đỏ tổ chức cải tạo công trình thanh niên.

Được sự đồng ý của Chi bộ, Ban giám hiệu trường mầm non Hoa Phượng Đỏ, vào chiều ngày 04/10/2014 Chi đoàn trường Mầm non Hoa Phượng Đỏ đã tổ chức cải tạo công trình Thanh niên và trồng cây trang trí xung quanh bồn hoa trong khu vực nhà trường.

Hoạt động cải tạo hồ cá, trồng hoa trang trí đã nâng cao ý thức, trách nhiệm của các bạn đoàn viên thanh niên nhà trường trong việc bảo vệ môi trường, cảnh quan sư phạm tại nơi làm việc và góp phần vào nhiệm vụ chăm sóc giáo dục trẻ, bên cạnh đó Ban chấp hành Chi Đoàn Nhà trường mong muốn thông qua việc cải tạo công trình thanh niên này sẽ giúp cho Đoàn viên thanh niên đoàn kết hơn trong công việc và tích cực tham gia các hoạt động phong trào thiết thực, sôi nổi hơn.

Trong tháng 10/2014, chi đoàn nhà trường tiếp tục tổ chức cải tạo 02 bồn hoa trang trí, thăm và tặng quà 01 địa chỉ nhân đạo, tổ chức cuộc thi Ảnh đẹp đoàn viên chào mừng ngày 20/10 và kết hợp nhà trường, công đoàn tổ chức các hoạt động trong tháng 10.

Một số hình ảnh hoạt động:

Tin, ảnh: Chi đoàn Hoa Phượng Đỏ