Tổ chức các hoạt động học

Tổ chức các hoạt động học  

Ngày 09/10/2014, trường Mầm non Hoa Phượng Đỏ tổ chức các hoạt động học cho các giáo viên và giáo sinh trường Đại học sư phạm hiện đang kiến tập tại trường.

Các cô giáo nhà trường đã tổ chức 04 hoạt động dạy gồm: Vận động bò trong đường hẹp do cô Ánh Ngọc (Nhóm Lớn 2), Vỗ tay theo phách do cô Cẩm Vân (Mẫu giáo Bé 1), đọc thơ Bé ơi do cô Tú Mơ (Mẫu giáo Nhỡ 2), làm quen chữ số 6 do cô Lập Đông (Mẫu giáo Lớn 3) tổ chức.

Đây là một trong những hoạt động thao giảng được nhà trường tổ chức hàng năm, nhằm tạo điều kiện cho các giáo sinh nâng cao chuyên môn và chia sẻ kinh nghiệm cùng các bạn bè. Với phương pháp giảng dạy hiện đại lấy học sinh làm trung tâm, các cô giáo đã tạo không khí sôi động và thú vị ngay từ lúc bắt đầu. Các Cô chuẩn bị chu đáo và kỹ lưỡng từ đồ dùng dạy học tự làm, và những trang giáo án điện tử hiện đại và rất đẹp mắt, được đông đảo giáo viên và giáo sinh thích thú và chăm chú theo dõi.

Các hoạt động học đã kết thúc tốt đẹp với sự đánh giá cao của các cô giáo trường Đại học sư phạm và các giáo sinh tham dự. Các cô giáo đã có một tiết dạy rất thành công nhờ vào khả năng truyền đạt, phương pháp sáng tạo, sắp xếp thời gian cho các hoạt động một cách hợp lý, và một yếu tố rất quan trọng góp phần làm nên thành công chính là sự năng động, yêu nghề của những giáo viên trẻ và luôn tâm huyết với công tác đào tạo những thế hệ trẻ của tương lai.

Một số hình ảnh tổ chức:

Hoạt động: Vỗ tay theo phách do cô Cẩm Vân tổ chức

Hoạt động: Bò trong đường hẹp do cô Ánh Ngọc tổ chức

Hoạt động: Đọc thơ Bé ơi do cô Tú Mơ tổ chức

Hoạt động: Làm quen chữ số 6 do cô Lập Đông tổ chức

Tin, ảnh: MN Hoa Phượng Đỏ