Công đoàn cơ sở tổ chức sinh hoạt kỷ niệm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam 20/10.

Nhân kỷ niêm 84 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2014) và thực hiện chương trình hoạt động năm 2014. Được sự cho phép của Công đoàn giáo dục quận Hải Châu, Chi bộ, Ban giám hiệu nhà trường, chiều ngày 20 tháng 10 năm 2014, Công đoàn cơ sở trường Mầm non Hoa Phượng Đỏ tổ chức sinh hoạt kỷ niệm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam 20/10.

Phát biểu tại buổi sinh hoạt, cô Lê Thị Mỹ Phương - Chủ tịch Công đoàn nhà trường ôn lại lịch sử  ngày 20/10 và trao đổi kiến thức chăm sóc sức khỏe phụ nữ hiện nay. Buổi sinh hoạt được tiếp diễn với phần giao lưu văn nghệ giữa thế hệ phụ nữ 8x,9x,10x và những trò chơi vui nhộn giúp mang lại những tiếng cười sảng khoái, xua tan những mệt nhọc, nâng cao tinh thần cho cán bộ giáo viên nhân viên nhà trường tiếp tục thực hiện nhiệm vụ chăm sóc và giáo dục trẻ.

Kết thúc buổi sinh hoạt, thay mặt Chi bộ, Ban giám hiệu nhà trường. Cô giáo Đàm Thị Loan đã có lời phát biểu chúc mừng ý nghĩa đến toàn thể cán bộ giáo viên nhân viên nữ của nhà trường, công đoàn tiếp tục phấn đấu cùng nhà trường hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, kế hoạch thực hiện đã đề ra.

Một số hình ảnh buổi sinh hoạt:

Cô Lê Thị Mỹ Phương - CTCĐ ôn lại lịch sử ngày 20/10 và phổ biến kiến thức chăm sóc sức khỏe phụ nữ

Các tiết mục văn nghệ giao lưu trong buổi sinh hoạt

Phần thi Ứng khẩu

Phần thi khéo tay

Cô Đàm Thị Loan và các Cô trong Chi bộ, Ban giám hiệu chúc mừng ngày 20/10.

Tin, ảnh: MN Hoa Phượng Đỏ