Lễ Khai giảng năm học 2015 - 2016

Lễ Khai giảng năm học 2015 - 2016  

 Trong không khí tưng bừng cả nước mừng ngày toàn dân đưa trẻ đến trường. Sáng nay ngày 05/9/2015, trường mầm non Hoa Phượng Đỏ tưng bừng tổ chức lễ khai giảng năm học 2015 - 2016.

     Đến dự lễ khai giảng, về phía Quận Hải Châu có cô Nguyễn Thị Hồng - Đại diện phòng GD&ĐT quận, về phía chính quyền địa phương có đồng chí Bùi Đức Hiền - Phó Bí thư thường trực, đồng chí Ngô Thị Nhành - Phó Chủ tịch UBND phường và các đồng chí đại diện cho UBMTTQVN, Hội Khuyến học, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phường Hải Châu II. Về phía Hội Phụ huynh học sinh có ông Hoàng Kim Cương - Phó Hội trưởng Hội PHHS và các ông, bà trong ban đại diện PHHS các nhóm lớp. Về phía nhà trường có cô giáo Đàm Thị Loan - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng; cùng các đồng chí trong Chi bộ, Ban Giám hiệu, Công Đoàn, Đoàn Thanh niên, các thầy cô giáo và gần 470 học sinh trong toàn trường đến dự.

     Buổi lễ được mở đầu bằng các tiết mục văn nghệ đặc sắc do cô và bé nhà trường biểu diễn. Và trong buổi Lễ khai giảng năm học mới cô giáo Đàm Thị Loan - Hiệu trưởng nhà trường thay mặt cho toàn thể CB-GV-NV đọc diễn văn chào mừng lễ khai giảng năm học mới, giới thiệu thư của Bác Chủ tịch Nước gửi đến các Bé và đánh trống khai trường. Tại buổi lễ, các bé đã nhận được những phần quà chào mừng năm học mới của các Cô, chú lãnh đạo Quận và địa phương.

     Dịp này Nhà trường đã vô cùng vinh dự và xúc động đón nhận những tình cảm chân thành, những lời chúc tốt đẹp cùng những lẵng hoa tươi thắm của Quý Lãnh đạo các đơn vị, Hội phụ huynh học sinh, các công ty cung cấp thực phẩm gửi tới. Nhà trường xin trân trọng cảm ơn sự quan tâm này của Quý Lãnh đạo, quý vị phụ huynh dành cho nhà trường.