Giải bóng đá nữ chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Giải bóng đá nữ chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10  

Giải bóng đá nữ chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Nhân kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 và thực hiện công tác Đoàn năm học 2015 - 2016. Vào ngày 18/10/2015 tại sân bóng đá Tiểu La, Chi đoàn trường Mầm non Hoa Phượng Đỏ tổ chức giải bóng đá nữ chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.
Giải đấu đã quy tụ các đội bóng đến từ các tổ chuyên môn trực thuộc trường Mầm non Hoa Phượng Đỏ.
Giải bóng đá nữ năm 2015 rất vinh dự khi có sự hiện diện và động viên, cổ vũ của Ban chấp hành Đoàn phường Hải Châu II, Chi bộ, Ban giám hiệu, Công đoàn cơ sở và các Anh là chồng của các bạn đoàn viên Chi đoàn.
Sau một ngày thi đấu khẩn trương, nghiêm túc và nhiều niền vui, giải đấu đã thành công tốt đẹp với giải Nhất thuộc về liên quân Văn phòng - Bé - Nhà trẻ. Chi đoàn nhà trường chân thành cảm ơn sự động viên về tinh thần của các Đồng chí, các Cô trong Chi bộ, ban giám hiệu, Công đoàn cơ sở và các Anh. Đặc biệt, Chi đoàn nhà trường xin gửi lời cảm ơn chân thành đến các bạn đoàn viên đã tham gia rất nhiệt tình và tuyệt vời. Một lần nữa xin kính chúc các Đồng chí, các Cô, các bạn đoàn viên một ngày 20/10 hạnh phúc, xinh đẹp và nhiều niềm vui trong công việc lẫn cuộc sống.

Một số hình ảnh hoạt động

Trận chung kết giữa liên quân Văn phòng - Bé - Nhà trẻ và Nhỡ - Lớn

 

Tranh bóng và kèm người quyết liệt

 

Vui cười trên sân bóng

 

Chụp ảnh lưu niệm

 

Tin, ảnh: Chi đoàn Hoa Phượng Đỏ