Sinh hoạt kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Nhân kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2015) và kỷ niệm 5 năm ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/2010 - 20/10/2015). Vào ngày 19/10/2015, Công đoàn trường Mầm non Hoa Phượng Đỏ tổ chức sinh hoạt chào mừng ngày Phụ nữ Việt nam 20/10.

Buổi sinh hoạt có sự hiện diện của Chi bộ, Ban giám hiệu, Hội phụ huynh học sinh nhà trường và đông đảo công đoàn viên Công đoàn nhà trường. Nhân dịp này, Hội PHHS nhà trường đã gửi tặng CHị, em nhà trường những tình cảm chân thành và lẵng hoa tươi thắm chúc mừng.

Thay mặt Công đoàn cơ s, cô Lê Thị Mỹ Phương - Chủ tịch Công đoàn đã ôn lại truyền thống ngày Phụ nữ Việt Nam và tuyên truyền tác hại của thuốc lá đối với phụ nữ và mọi người xung quanh. Buổi sinh hoạt thật sự sôi động với các tiết mục văn nghệ tự dàn dựng của các Chị em công đoàn viên và phần tự chọn món quà kỷ niệm cho cá nhân.

Một số hình ảnh hoạt động:

Thiệp mừng của ông Lê Anh - Chủ tịch UBND quận Hải Châu gửi tặng

Hội PHHS tặng hoa chúc mừng

Các tiết mục văn nghệ

Nhận món quà yêu thích