Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2017 - 2019

Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2017 - 2019  

Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2017 - 2019

Vào ngày 09/12/2016, Chi đoàn trường mầm non Hoa Phượng Đỏ tiến hành Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2017 - 2019. Đến dự Đại hội có sự góp mặt của đồng chí Đàm Thị Loan – Bí thư Chi bộ, hiệu trưởng nhà trường và các đồng chí trong CHi bộ, ban giám hiệu; đồng chí Lê Thị Mỹ Phương – Chủ tịch Công đoàn, đồng chí Nguyễn Thị Việt Trang - Bí thư Đoàn phường Hải Châu II cùng với sự có mặt của các đồng chí trong Ban chấp hành Đoàn phường, đại diện cho các chi đoàn thuộc Đoàn phường Hải Châu II.

Đại hội đã nhận được những lẵng hoa tươi thắm cũng như sự quan tâm, thăm hỏi, hỗ trợ vật chất và tinh thần của Chi bộ, ban giám hiệu, Công đoàn nhà trường, Đoàn phường Hải Châu II và các Chi đoàn bạn

Ngay sau phần nghi lễ, các đại biểu được nghe báo cáo tổng kết các hoạt động Đoàn nhiệm kỳ 2014 - 2016 và phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2017 - 2019. Nhiều đoàn viên đã hăng hái tham gia thảo luận về phương hướng hoạt động của Chi đoàn nhiệm kỳ qua. Đại hội cũng đã nhận được các ý kiến đóng góp, chỉ đạo của các đồng chí Bí thư Chi bộ, Bí thư Đoàn phường Hải Châu II cũng như các đồng chí đại diện cho các Chi đoàn khác.

Với mục tiêu hoàn thành chỉ tiêu, đưa phong trào của Chi đoàn đi lên, Đại hội đã tiến hành bầu ra 03 đồng chí vào Ban chấp hành Chi đoàn nhiệm kỳ 2017 - 2019 gồm: đồng chí Nguyễn Thị Phúc– Bí thư chi đoàn; đồng chí Huỳnh Ngọc Phước – Phó Bí thư chi đoàn, đồng chí Lưu Thị Hoa - Ủy viên. Đại hội cũng đã bầu 05 đồng chí tham gia Đại hội Đoàn cấ trên. Đại hội kết thúc với việc thông qua dự thảo Nghị quyết Đại hội.

Đội ngũ Ban Chấp hành mới chính là sự tin tưởng của từng đoàn viên vào lá phiếu bầu cử của mình. Đại hội đã thành công tốt đẹp, tạo niềm tin, khí thế mới cho đoàn viên Chi đoàn nhà trường, để tiếp tục thi đua giữ vững và phát huy những thành tích đã đạt được./. 

Một số hình ảnh Đại hội:

Văn nghệ chào mừng

Tặng hoa chúc mừng

Phát biểu ý kiến chỉ đạo của Chi bộ

Bầu cử Ban chấp hành Chi đoàn nhiệm kỳ 2017 - 2019

Thông qua Nghị quyết Đại hội

Tin, ảnh: MN Hoa Phượng Đỏ