Khám sức khỏe đợt 2 năm học 2016 - 2017

Khám sức khỏe đợt 2 năm học 2016 - 2017  

Thực hiện kế hoạch chăm sóc nuôi dưỡng năm học 2016 - 2017. Sáng nay, ngày 24/02/2017, trường Mầm non Hoa Phượng Đỏ đã phối kết hợp với Trung tâm y tế quận Hải Châu tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho 100% học sinh từ Nhà trẻ đến Mẫu giáo, với các nội dung kiểm tra: Cân nặng, chiều cao, khám tai, mắt, mũi, họng, và một số bệnh liên quan đến đường hô hấp, da liễu ...

Kết quả kiểm tra sức khoẻ của các học sinh đã được cán bộ trung tâm y tế quận, nhân viên y tế nhà trường cùng giáo viên chủ nhiệm các nhóm lớp ghi chép cụ thể trong sổ theo dõi sức khỏe, chấm biểu đồ phân loại sức khỏe trẻ và được giáo viên nhà trường thông báo đến phụ huynh, đặc biệt một số trẻ mắc bệnh đã được thông báo đến từng phụ huynh để có biện pháp điều trị tốt nhất. 

Khám sức khoẻ định kỳ cho các cháu là nhiệm vụ hết sức thiết thực và ý nghĩa, thông qua việc khám sức khỏe định kỳ cho trẻ đã góp phần không nhỏ vào việc nâng cao nhận thức cho phụ huynh về ý thức phòng chống một số bệnh thường gặp ở lứa tuổi mầm non và cũng qua hoạt động này đã đem lại sự phấn khởi, tin tưởng trong các bậc phụ huynh về một môi trường giáo dục an toàn và thân thiện. 

Sau một thời gian làm việc dài và hiệu quả cao, toàn bộ học sinh nhà trường đã được các y, bác sĩ trung tâm y tế quận Hải Châu nhiệt tình thăm khám. Trường Mầm non Hoa Phượng Đỏ chân thành cảm ơn quý Lãnh đạo, đội ngũ y, bác sĩ trung tâm đã quan tâm, chỉ đạo và phối hợp cùng nhà trường thực hiện tốt nhiệm vụ năm học đã đề ra.

Một số hình ảnh hoạt động:

Tin, ảnh: MN Hoa Phượng Đỏ