Tập huấn, huấn luyện PCCC năm 2017

Thực hiện chỉ đạo của UBND quận Hải Châu trong công tác phòng chống cháy nổ, cứu nạn cứu hộ trong trường học. Ngày 15/4/2017, Trường mầm non Hoa Phượng Đỏ phối hợp với Phòng Cảnh sát PC&CC số 1 tổ chức tuyên truyền, huấn luyện các kỹ năng về PCCC cho toàn thể cán bộ giáo viên và công nhân viên trong nhà trường.

Tại buổi huấn luyện, cán bộ Phòng Cảnh sát PC&CC số 1 đã truyền đạt các kiến thức cơ bản trong công tác PCCC như: tính chất, đặc điểm nguy hiểm cháy nổ của gas, các rủi ro và cách xử lý khi có sự cố rò rỉ gas; quy trình cứu chữa vụ cháy; các thao tác sử dụng phương tiện chữa cháy tại chỗ; hướng dẫn thoát nạn khi có sự cố cháy, nổ xảy ra.

Bên cạnh đó, toàn thể cán bộ giáo viên và công nhân viên nhà trường đã trực tiếp thực hành thao tác: Sử dụng bình chữa cháy xách tay để dập tắt đám cháy bình gas.

Một số hình ảnh hoạt động:

Cán bộ phòng CSPCCC số 1 tuyên truyền phòng chống cháy nổ

Thực tập chữa cháy