Hội diễn văn nghệ "Mùa Xuân của Bé" năm 2018

Trong hơi thở nồng ấm của những ngày đầu xuân Mậu Tuất 2018, hòa cùng không khí phấn khởi của cả nước nói chung, trường mầm non Hoa Phượng Đỏ nói riêng chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam và chào mừng Xuân mới. Được sự nhất trí của Lãnh đạo các cấp, trường mầm non Hoa Phượng Đỏ tổ chức hội diễn văn nghệ “Mùa Xuân của Bé” và hội diễn đã được diễn ra thành công tốt đẹp.

Nhà trường xin chân thành cảm ơn quý vị phụ huynh, quý mạnh thường quân, quý thầy cô giáo và các con học sinh đã ra sức tập luyện, cổ vũ, hỗ trợ, tạo điều kiện tốt cho chúng tôi thực hiện tốt Hội diễn văn nghệ.

Một số hình ảnh Hội diễn:

Ông: Trần Anh Việt - Phó Chủ tịch UBND phường Hải Châu II và Cô Đàm Thị Loan - Hiệu trưởng tặng quà cho các Bé

Các tiết mục văn nghệ chào mừng

Tin, ảnh: MN Hoa Phượng Đ