Tuần lễ khuyến đọc "Sách và cộng đồng" chào mừng ngày Sách và văn hóa đọc Việt Nam 2021

Trong hai ngày 16-17/4/2021, tại khuôn viên đình làng Hải Châu, phường Hải Châu I, quận Hải Châu, UBND quận Hải Châu tổ chức Tuần lễ khuyến đọc “Sách và cộng đồng” nhân dịp chào mừng ngày sách và văn hóa đọc Việt Nam. Đây cũng là một trong những hoạt động được tổ chức trong khuôn khổ Lễ hội Đình làng Hải Châu năm 2021.

Tham gia các hoạt động trong Tuần lễ, nhà trường đã tổ chức cho các cháu đến tham quan, thăm viếng Đình Làng Hải Châu, tham quan các gian hàng sách. Bên cạnh đó, các Cô giáo nhà trường đã tập luyện tham gia hội thi văn nghệ với chủ đề "Đất nước trọn niềm vui", hội thi kể chuyện và văn nghệ chủ đề "Hồ Chí Minh - Sáng mãi tên Người" năm 2021.

Khép lại ngày hội, BTC đã trao tặng giải Khuyến khích cho đội văn nghệ nhà trường.

Tham quan gian hàng sách

Tìm hiểu các mẫu chuyện về Bác Hồ kính yêu

Bé tìm đọc các cấu chuyện hay

Tham quan đường tranh