Hội thi: Bé làm lồng đèn cùng Bố Mẹ

Nhân dịp Tết Trung thu năm 2021, nhằm đem lại cho trẻ một mùa trung thu yêu thương trọn vẹn, trường mầm non Hoa Phượng Đỏ tổ chức hội thi Bé làm lồng đèn cùng Bố Mẹ. Quý Phụ huynh hãy cùng các Bé tạo nên các sản phẩm thật tuyệt vời để cùng rước đèn tháng Tám cùng bạn bé khi quay trờ lại trường nhé. Nào chúng ta cùng bắt đầu xem nhé !

1. Thời gian: Từ ngày 13/9/2021 đến ngày 20/9/2021: Bố mẹ hãy cùng bé tạo ra những chiếc lồng đèn thật xinh xắn.

2. Cách thức thực hiện: Bố mẹ hãy cùng các Bé tận dụng các nguyên vật liệu sẵn có tại nhà để tạo nên 1 chiếc lồng đèn thật đẹp để khoe với bạn trong ngày được đến trường và cùng săn những giải thưởng nhé các bé yêu!

- Bố Mẹ hãy lưu lại những thước phim cùng với những hình ảnh thật ngộ nghĩnh trong quá trình làm lồng đèn và hãy chia sẻ với nhà trường thông qua trang Zalo nhóm lớp, hoặc gửi về địa chỉ Email: hoaphuongdo1975@gmail.com và chần chừ gì nữa, hãy đăng vào Facebook của Bố mẹ để cùng các Con nhận những lời nhắn, chúc mừng đáng yêu nhé.

Các Thầy Cô và nhà trường mong nhận được nhiều sản phẩm đẹp, hình ảnh, video ngộ nghĩnh của các Con

3. Giải thưởng các Bé sẽ nhận được bao gồm:

- 4 giải Nhất

- 4 giải Nhì

- 4 giải Ba

- 10 giải khuyến khích

Và rất nhiều lời chúc, lời động viên đến từ các cô giáo, người thân và gia đình các Con.

Còn chần chừ gì nửa nào các Bé, chúng ta cùng thực hiện nhé!!!!!! Yêu các Con rất nhiều