Sinh hoạt chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 08 tháng 3

Sinh hoạt chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 08 tháng 3  

Sinh hoạt chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 08 tháng 3

Sáng 08-3, Trường Mầm non Hoa Phượng Đỏ phối hợp cùng phụ huynh học sinh các lớp tổ chức buổi sinh hoạt chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 08 tháng 3.

Cô, trò và phụ huynh lớp Lớn 1 cùng lẵng hoa giấy tự thiết kế

Để ôn lại ý nghĩa lịch sử ngày Quốc tế Phụ nữ 08 tháng 3 cũng như biểu dương, tôn vinh, tri ân những thành tích vẻ vang của Phụ nữ Việt Nam trong quá trình tham gia xây dựng đất nước. Nhà trường tổ chức các hoạt động đầy thiết thực nhằm góp phần thúc đẩy các phong trào về giới, tạo ra không khí vui tươi, giao lưu gặp gỡ giữa phụ huynh, học sinh và cô giáo.

Mỗi lớp sẽ cùng nhau làm ra những lẵng hoa tươi thắm từ các nguyên vật liệu khác nhau như: giấy nhún, giấy bìa, bao nilon, xốp bọc trái cây…với đa dạng màu sắc kết hợp cùng ý nghĩa riêng của từng lẵng hoa để tặng cho các bà, các mẹ, các cô, những người phụ nữ mà các con yêu quý.

Ngoài ý nghĩa ôn lại lịch sử ngày Quốc tế Phụ nữ, buổi sinh hoạt cũng là món quà tinh thần mà nhà trường và cô giáo gửi đến các bà, các mẹ nói riêng và phụ nữ nói chung cảm nhận được tình cảm nồng ấm, chân tình của các con gửi dành cho mình.

Lớp Lớn 2 và lẵng hoa xinh dành tặng mẹ

Các thí sinh của lớp Lớn 3 chụp ảnh lưu niệm tại buổi sinh hoạt

Phụ huynh và học trò lớp Bé 2 tặng hoa cho cô giáo chủ nhiệm

Hình ảnh đáng yêu của lớp Nhỡ 3 tại buổi sinh hoạt

THOẠI NHI