Tham gia Giải Bóng đá nam cấp mầm non

Tham gia Giải Bóng đá nam cấp mầm non  

Từ 04/04 đến 26/04, Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Hải Châu phối hợp với Hệ thống Giáo dục Sky-Line tổ chức Giải thi đấu Bóng đá nam cấp mầm non dành cho các trường mầm non trên địa bàn quận Hải Châu. Giải Bóng đá được diễn ra tại sân bóng đá Sky-Line Riverside.

Đây sân chơi thể thao lành mạnh cho các em thiếu nhi, giúp các em rèn luyện thể lực, tính đoàn kết đồng đội, góp phần vào phong trào rèn luyện thể dục thể thao của quận Hải Châu.

Khuôn khổ giải đấu gồm 2 bảng đấu, bao gồm 17 đội thi đến từ 17 đơn vị trường Mầm non; các đội sẽ lần lượt thi đấu lượt đi và lượt về sau đó chọn ra đội chiến thắng chung cuộc.

Ngoài ra còn có cuộc thi ảnh "Tiếp sức nhà vô địch nhí" được tổ chức song song để các tập thể đội thi có cơ hội "Chụp ảnh đẹp - Nhận thưởng lớn". Cuộc thi sẽ ghi lại khoảnh khắc đẹp nhất của mỗi đơn vị tham gia và lan tỏa tinh thần thể dục thể thao - nâng cao sức khỏe đến với cộng đồng. Đồng thời xây dựng sự gắn kết, yêu thương giữa cộng đồng, gia đình và các bé mầm non. (Thông tin chi tiết về lịch thi đấu và cuộc thi ảnh tại poster đính kèm)

Hy vọng các bé mầm non sẽ có những trải nghiệm ý nghĩa và hạnh phúc tại Giải Bóng đá sắp tới. 


THOẠI NHI