Hội thi Giáo viên dạy giỏi giáo dục mầm non cấp thành phố, năm học 2022-2023

Hội thi Giáo viên dạy giỏi giáo dục mầm non cấp thành phố, năm học 2022-2023  

Sáng 25,26/10/2022, tại hội trường Trường Mầm non Ngọc Lan, Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố Đà Nẵng tổ chức Hội thi Giáo viên dạy giỏi giáo dục mầm non cấp thành phố - phần thi trình bày biện pháp, năm học 2022-2023.

Các cô giáo Trường Mầm non Hoa Phượng Đỏ cùng lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố

Tham gia Hội thi Giáo viên dạy giỏi giáo dục mầm non cấp thành phố năm nay có sự tham gia của 03 cô giáo xuất sắc trong nhà trường là: cô Nguyễn Thị Lệ, cô Nguyễn Tôn Tường Vi, cô Lưu Thị Hoa đều đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp trường. Đây là những cô giáo có lòng nhiệt huyết, tận tâm, yêu thương trẻ và say mê với nghề, muốn đem hết khả năng, kinh nghiệm đã được tích lũy để chia sẻ cùng đồng nghiệp các trường trong thành phố.

Các cô giáo tham gia Hội thi trải qua hai phần thi gồm: Phần thi trình bày biện pháp và thực hành sư phạm (các thí sinh tham gia bốc thăm chọn đề tài).

Cô giáo Nguyễn Thị Lệ trình bày bài thi biện pháp tại Hội thi

Cô giáo Nguyễn Tôn Tường Vi đang thuyết trình với slide trình chiếu

Cô giáo Lưu Thị Hoa trả lời vấn đáp của ban giám khảo tại Hội thi

Với kiến thức sư phạm vững chắc, kinh nghiệm giảng dạy lâu năm trong công tác chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục trẻ các cô được chứng nhận đạt "Giáo viên dạy giỏi giáo dục mầm non cấp thành phố năm học 2022-2023". Đặc biệt, cô Nguyễn Thị Lệ đã đạt giải xuất sắc trong Hội thi này, mang về thành tích cho cá nhân và là niềm tự hào của tập thể Trường Mầm non Hoa Phượng Đỏ.

THOẠI NHI