Công đoàn trường tổ chức tham quan dã ngoại nhân dịp hè 2023

Công đoàn trường tổ chức tham quan dã ngoại nhân dịp hè 2023  

Nhân dịp kết thúc năm học 2022 - 2023 và chuẩn bị kì nghỉ hè 2023. Sáng ngày 26/5, được sự đồng ý của Chi bộ, Ban giám hiệu nhà trường, Công đoàn Trường Mầm non Hoa Phượng Đỏ tổ chức cho Công Đoàn viên nhà trường tham gia chuyến tham quan dã ngoại đến với cao nguyên đá Đồng Văn; thắng cảnh kỳ vĩ "hoa nở trên đá" Hà Giang thuộc tỉnh Hà Giang và mảnh đất Thủ đô Hà Nội.

Hà Giang mang đến nhiều trải nghiệm thú vị. Hà Giang không chỉ đẹp bởi phong cảnh hùng vĩ, những con đường uốn lượn quanh co dài bất tận, mà nó còn đẹp bởi Sắc Hoa và Tình Người. Hoa nở quanh năm với các mầu sắc diệu kỳ như: Vàng vàng của Hoa Cải, Tim Tím của Tam Giác Mạch, Trắng muốt của Hoa Mận, và một loài hoa đặc biệt nữa đó là “Hoa Đá” xám đen của những khối đá trên Cao Nguyên Đồng Văn.

Vẻ đẹp tuyệt tác của thiên nhiên ban tặng riêng cho Hà Giang là một mảnh đất địa đầu Tổ Quốc với những thửa ruộng bậc thang ngút ngàn, sắc hoa cải, hoa đào, hoa mận, hoa tam giác mạch cùng bản sắc văn hóa vùng cao. Tại đây CBGVNV đã đến thăm và chiêm ngưỡng những kiệt tác thiên nhiên hùng vĩ như: Cổng trời và Núi đôi Quản Bạ; cao nguyên đá Đồng Văn; cột cờ quốc gia Lũng Cú; dinh thự họ Vương; đèo Mã Pì Lèng hùng vĩ; sông Nho Quế xanh mướt thơ mộng...

Đến tối 30/5 , đoàn tham quan Trường Mầm non Hoa Phượng Đỏ rời Thủ đô Hà Nội, kết thúc tốt đẹp chuyến tham quan dã ngoại thú vị và đầy ý nghĩa trong niềm vui hân hoan phấn khởi của tất cả mọi người.

THOẠI NHI