Rộn ràng lễ tổng kết năm học 2022 - 2023

Rộn ràng lễ tổng kết năm học 2022 - 2023  

Dưới cái nắng nhẹ của một buổi sáng tháng 5, hòa chung không khí vui tươi, phấn khởi của ngày lễ bế giảng năm học 2022 – 2023 cô trò Trường Mầm non Hoa Phượng Đỏ vô cùng hân hoan khi tham dự buổi lễ tổng kết năm học 2022 - 2023.

Đến dự có ông Bùi Đức Hiền - Bí thư Đảng ủy phường Hải Châu II; ông Đào Khắc Lưu - Phó Chủ tịch UBND phường Hải Châu II; bà Lý Đặng Thị Xuân - Chuyên viên Phòng GD&ĐT quận Hải Châu; ông Lê Viết Hoàng - Trưởng ban đại diện CMHS trường và các ông bà là ban đại diện hội CMHS các nhóm lớp cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường.

Mở đầu buổi lễ là các tiết mục văn nghệ của cô và trò Trường Mầm non Hoa Phượng Đỏ đã thu hút đông đảo phụ huynh học sinh tham gia cổ vũ. Sau đó là bài phát biểu tổng kết năm học của hiệu trưởng nhà trường và phần trao thưởng các bé có thành tích chăm ngoan trong học tập. Tiếp theo chương trình buổi lễ là phần trao giấy chứng nhận hoàn thành chương trình giáo dục mầm non và cho trẻ 5 tuổi năm học 2022 – 2023 các bé nhận thưởng rất vui tươi và hào hứng, với những nụ cười rạng rỡ và hạnh phúc.

Bà Hoàng Thị Lệ Hoa - Hiệu trưởng phát biểu khai mạc lễ tổng kết năm học

Năm học vừa qua, nhà trường đã thực hiện tốt công tác quản lý, nghiêm túc thực hiện các quy định về đạo đức nhà giáo, các quy định Điều lệ trường mầm non; chất lượng chăm sóc giáo dục được nâng lên. Kết thúc năm học, nhà trường đã đạt được rất nhiều thành tích đáng tự hào. Đặc biệt, đội ngũ giáo viên của trường đã đạt được nhiều kết quả tích cực trong các cuộc thi từ cấp trường, quận đến thành phố với 18 giáo viên dạy giỏi cấp trường, 9 giáo viên dạy giỏi cấp quận, 1 giáo viên dạy giỏi cấp thành phố; 5 Chiến sĩ thi đua cấp quận. Bên cạnh đó, trường có 4 học sinh đạt danh hiệu xuất sắc cấp quận, 1 học sinh đạt danh hiệu xuất sắc toàn diện cấp thành phố.

Bà Nguyễn Thị Phúc - Phó Hiệu trưởng đọc quyết định tuyên dương khen thưởng các bé học sinh chăm học

Bà Lý Đặng Thị Xuân - Chuyên viên PGDĐT quận trao giấy khen và tiền thưởng cho các bé học sinh xuất sắc cấp quận

Ông Bùi Đức Hiền - Bí thư Đảng ủy phường trao giấy khen và quà cho các cháu chăm ngoan học giỏi

Tạm biệt năm học 2022 – 2023! Tạm biệt các bé 5 tuổi! Hy vọng rằng những điều các bé có được tại mái trường Mầm non Hoa Phượng Đỏ sẽ là hành trang mở đầu cho các bé trên bước đường tiếp theo.

Thay mặt nhà trường xin trân trọng cảm ơn các cấp lãnh đạo, nhân dân địa phương, các bậc phụ huynh học sinh đã luôn ủng hộ, đồng hành và tạo điều kiện để nhà trường thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2022 – 2023.

Cuối buổi lễ tổng kết, các em học sinh và cô giáo đã cùng nhau chụp thật nhiều tấm hình kỷ niệm để lưu giữ lại những khoảnh khắc thân thương bên lớp học, bạn bè và mái trường yêu dấu. Cảm ơn các con vì những sự đáng yêu đã mang đến chương trình và nhà trường xin chúc các con sang năm học mới các con luôn mạnh giỏi, ngoan ngoãn, vâng lời cha mẹ và thầy cô. 

THOẠI NHI